Trang chủ Phong Thủy 12 Con Giáp Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi...

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Tuổi con gì?

131
0

Theo phong thủy tử vi, mỗi người sinh ra đều có một phần thể hiện số mệnh, tính cách, quyết định đến cuộc sống của họ. Vậy sinh năm 2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Tất cả những câu hỏi phong thủy liên quan đến tuổi Mậu Tý 2008 sẽ được trả lời ngay dưới đây.

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét).

Sinh năm 2008 là mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sinh năm 2008 là mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Tích Lịch Hỏa là lửa từ sấm sét thường xuất hiện khi trời mưa gió. Nó chứa sức mạnh tiềm ẩn, nên sẽ rất nguy hiểm nếu không biết cách kiểm soát, chế ngự.

Cũng do, Lửa sấm sét chỉ xuất hiện khi trời mưa gió, nên đây là nạp âm duy nhất của mệnh Hỏa hòa hợp với Thủy (Dù Thủy khắc Hỏa). Nó cũng không được sinh ra từ Mộc (Dù Mộc sinh Hỏa).

Sinh năm 2008 hợp màu gì?

Theo chuyên gia Phong Thủy BTA, người sinh năm 2008 mệnh Hỏa hợp nhất với các màu sắc mệnh Mộc: Xanh lá cây, xanh rêu,… Và màu sắc bản mệnh Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Những màu này giúp người tuổi Mậu Tý có thêm tự tin, mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng.

Người tuổi Mậu Tý 2008 nên tránh sử dụng màu màu mệnh Thủy: đen, xanh nước biển,… Sử dụng những màu sắc này có thể gây ra sự mất cân bằng năng lượng và gặp nhiều trở ngại.

Sinh năm 2008 tuổi con gì? Họ hợp tuổi nào?

Theo phong thủy tử vi, người sinh năm 2008 là tuổi con Chuột (Tý), cụ thể là Mậu Tý. Chuột là con vật thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng thích nghi cao.

Sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý (Chuột)
Sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý (Chuột)

Mậu Tý 2008 có ngày sinh dương lịch từ 7/2/2008 đến 25/1/2009.

Phân tích sâu hơn tuổi Mậu Tý ta có:

  • Thiên can (Mậu): tương hợp với Quý, tương hình với Giáp và Nhâm.
  • Địa chi (Tý): Tam hợp (Thân – Tý – Thìn), Tứ hành xung (Tý – Ngọ – Mão – Dậu).

Như vậy tổng hợp tuổi hợp và không hợp với Mậu Tý 2008 như sau:

Mậu Tý 2008 – Nam mạng Mậu Tý 2008 – Nữ mạng
Tuổi hợp làm ăn Nhâm Tý, Kỷ Sửu, Quý Tỵ Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi
Tuổi hợp kết hôn Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi, Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Bính Tuất
Tuổi không hợp Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân
Tuổi Đại kỵ Tân Mão, Quý Mão

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp hướng nào?

Việc chọn hướng nhà phù hợp phong thủy giúp người tuổi Mậu Tý 2008 thu hút được năng lượng tích cực, tài lộc và sự thịnh vượng.

Để xét hướng hợp sẽ dựa vào cung mệnh và bát trạch. Cụ thể như sau:

Gia chủ Nam Mậu Tý 2008 Gia chủ Nữ Mậu Tý 2008
Cung mệnh Cung Khảm (Thủy), thuộc Đông Tứ Mệnh Cung Cấn (Thổ), thuộc Tây Tứ Mệnh
Hướng tốt Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tây – Phục vị

Tây Nam – Thiên y

Đông Bắc – Diên niên

Tây Bắc – Sinh khí

Hướng xấu Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí

Đông Bắc – Ngũ quỷ: Gặp tai hoạ

Tây – Hoạ hại: Nhà có hung khí

Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Đông Nam – Lục sát

Nam – Ngũ quỷ

Bắc – Hoạ hại

Đông – Tuyệt mệnh

(Nguồn tham khảo: Sách “Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002)

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp với số nào?

Các con số may mắn cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy, giúp gia tăng vận khí và tài lộc. Tuổi Mậu Tý hợp với các số: 3, 4 và 9 (Thuộc mệnh Mộc và Hỏa). Ngoài ra:

  • Nam Mậu Tý 2008: có cung Khảm (Thủy) nên họ cũng có thể hợp với số 1, 6, 7.
  • Nữ Mậu Tý 2008: có cung Cấn (Thổ) nên họ có thể hợp với số 0, 2, 5, 8.

Tính cách và vận mệnh của tuổi Mậu Tý 2008

Nam tuổi Mậu Tý 2008

Nam Mậu Tý 2008 luôn bận tâm suy nghĩ và lo âu, không khi nào được rảnh rang. Họ yêu thích những điều mới mẻ, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Cuộc sống của họ có những khó khăn, không suôn sẻ nhưng vẫn đạt được danh vọng nhất định trong xã hội. Họ có cuộc sống ở mức tạm ổn và không có biến động lớn trong đường công danh, chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.

Phong thủy tuổi Mậu Tý 2008 - Nam mạng
(Hình ảnh minh họa)

Sự nghiệp của nam Mậu Tý 2008 trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn. Tuy nhiên, họ được quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tài lộc dồi dào vào các năm 27 và 28 tuổi, sau đó sẽ tiếp tục đi lên. Đường công danh của họ còn phụ thuộc vào vận mệnh của hai vợ chồng, nên việc chọn người hợp tuổi là rất quan trọng để đạt được may mắn và vượng phát.

Tình duyên của nam Mậu Tý 2008 có ba trường hợp:

  • Sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch) phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên;
  • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch) phải trải qua hai lần thay đổi;
  • Sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch) sẽ chung sống hạnh phúc với một người duy nhất.

Họ chịu nhiều phiền muộn và gian khổ trong chuyện lương duyên, nhưng về sau mới được bền vững. Việc kết hôn với người hợp tuổi sẽ mang lại cuộc sống sung túc, nhưng nếu không hợp tuổi thì dù không giàu có, họ vẫn có con đàn cháu đống.

Nữ tuổi Mậu Tý 2008

Nữ Mậu Tý 2008 thường nhạy bén, thông minh và duyên dáng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, luôn tạo được ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cuộc đời của họ phải trải qua nhiều phiền muộn và trầm tư, nhất là trong thời kỳ tiền vận. Những khó khăn và tâm tư bất an này dần sẽ giảm bớt khi họ bước vào trung vận, với sự hỗ trợ từ quý nhân và người thân.

Phong thủy tuổi Mậu Tý 2008 - Nữ mạng
(Hình ảnh minh họa)

Nữ Mậu Tý 2008 gặp nhiều trắc trở và khó khăn trên con đường công danh. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, họ có khả năng đạt được những thành tựu nhất định. Sự nghiệp của họ thường cần sự trợ giúp từ người khác mới có thể gây dựng vững chắc. Năm 34 tuổi là thời điểm có nhiều triển vọng. Đến năm 39 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ được vẹn toàn. Về mặt tài chính, nữ Mậu Tý thường ở mức vừa đủ chi tiêu, không quá giàu có nhưng cũng không thiếu thốn.

Đường tình duyên của nữ Mậu Tý 2008 khá phức tạp và được chia làm ba trường hợp.

  • Những người sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 (Âm lịch) có thể phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới tìm được hạnh phúc.
  • Những người sinh vào tháng 2, 4, 11 (Âm lịch) sẽ phải trải qua hai lần đò.
  • May mắn nhất là những người sinh vào tháng 1, 5, 12 (Âm lịch) không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào và sẽ sống hạnh phúc đến trọn đời với người mình yêu.

Hiểu và áp dụng phong thủy đúng cách sẽ giúp người sinh năm Mậu Tý 2008 tận dụng năng lượng tích cực từ môi trường xung quanh, từ đó đạt nhiều may mắn và thịnh vượng.

Hy vọng bài viết này của Phong Thủy BTA đã cung cấp thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp tuổi Mậu Tý 2008 luôn gặp may mắn và thành công.

4.8/5 - (12 bình chọn)